Đông trùng hạ thảo Nutricep là gì ?

Đông trùng hạ thảo là dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Nó chỉ mọc ở nơi có điều kiện oxy thấp, nhiệt độ thấp, giống như thiên nhiên. Những nơi được biết đến với nguồn Đông trùng hạ thảo chất lượng trong tự nhiên là trên nóc nhà thế giới, đỉnh núi Himalaya, và cao nguyên Tây Tạng. Vì sống trong môi trường vô cùng khắc nghiệt nên sản lượng đông trùng hạ thảo rất ít và cực kỳ khó khai thác Đông trùng hạ thảo Nutricep là một sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi trồng theo quy trình khép kín nghiêm ngặt tại Mỹ, có cùng cấu trúc gen với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nên có chứa đầy đủ dược tính, thậm chí có tác dụng mạnh gấp 3 lần tự nhiên. National Center for Biotechnology Information (Kho dữ liệu gien NCBI) đã xác lập được chuỗi DNA và chứng nhận rằng đông trùng hạ thảo Nutricep nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo được cấy trồng trong phòng thí nghiệm sinh học có đủ phẩm chất như nấm mọc tự nhiên và đã cấp phép sản xuất. Sản phẩm được chứng nhận là chất hữu cơ 100% là thực vật, chứa chưa tới 2% lượng bột lúa miến dùng làm chất xúc tác trong quy trình cấy trồng.

Thành phần của đông trùng hạ thảo Nutricep:

Các chuyên gia phân tích đông trùng hạ thảo Nutricep từ nhiều năm qua đã chỉ ra rằng, trong sinh khối của mỗi viên Nutricep Organic cordyceps có chứa: – Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm. – Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… – Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. – Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Nutricep

Đông trùng hạ thảo Nutricep Organic Cordyceps mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với sức khỏe :

– Cải thiện sự sản xuất năng lượng tế bào.

– Nâng cao khả năng sử dụng oxy trong cơ thể.

– Tăng lượng lưu hành: làm có đủ oxy và các chất dinh dưỡng trong cơ thể.

– Tăng cường và củng cố năng lượng thận.

– Tăng cường và bảo vệ chức năng gan.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch.

– Tăng cường chức năng phổi.

– Tăng cường tính chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể.

– Tăng cường & làm tăng tính kháng viêm.

– Tăng cường chức năng tuyến thượng thận.

– Nâng cao khả năng kích thích năng lượng sức chịu đựng.

– Hạ cholesterol xấu (LDL) và triglycerides.

– Kích thích & tăng cường chức năng sinh sản trong cơ thể của phụ nữ.

– Tăng testosterone mức độ và khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới.

– Tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ.


Đông trùng hạ thảo Nutricep Organic Cordycep

Đông trùng hạ thảo Nutricep là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất của Mỹ, có tác dụng cực tốt đối với cơ thể và sức khỏe con người. Sản phẩm này đã rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…và hiện đang được phân phối ngày một nhiều tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ chia sẽ với mọi người thông tin đầy đủ về sản phẩm này cũng như địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Nutricep chính hãng uy tín nhất.

65$
BUY NOW
Đặc biệt

Không tính phí vận chuyển, đã bao gồm thuế

Please type your email here to receive daily updates.