Feiya Whitening Night Cream có tác dụng đặc biệt trong việc dưỡng ẩm, làm mềm da, nuôi dưỡng các tế bào da trong lúc ngủ giúp chống lão hoá hiệu quả, làm trắng da.

Trong quả macca có tới 22% các acid omega–7 palmitoleic - đây chính là vị cứu tinh cho làn da có nguy cơ bị lão hoá hay đã xuất hiện các vết chân chim bởi nó có khả năng giúp làm phục hồi tế bào da, làm giảm tiến trình lão hoá da, giúp giảm vết thâm, mờ sẹo, vết bỏng hay cháy nắng…

Bên cạnh đó, các thành phần như bột ngọc trai, các vitamin A, D, E sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất, làm trắng da và làm trẻ hoá làn da hiệu quả.

Kem dưỡng trắng da ban đêm Feiya Whitening Night Cream là sản phẩm kem dưỡng da cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm Feiya Cosmetics, Nhật Bản. Thành phần chính làm nên

Kem dưỡng da ban đêm Feiya Night Cream là tinh dầu hạt mắc-ca, tinh chất bột ngọc trai, chất kháng khuẩn và các vitamin A, D, E. Đây là những thành phần dưỡng chất tối ưu từ thiên nhiên có tác dụng đặc biệt tốt với làn da. Kem dưỡng trắng da ban đêm Feiya Whitening Night Cream được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với hàm lượng dưỡng chất thiên nhiên dồi dào không những có tác dụng đặc biệt trong việc dưỡng ẩm, làm mềm da, nuôi dưỡng các tế bào cho da luôn khoẻ đẹp mà còn làm chậm quá trình lão hoá da, làm trẻ hoá tế bào da, mang lại một làn da trắng hồng khoẻ mạnh.

Thành phần :

Tinh dầu hạt mắc-ca, vitamin E, nước tinh khiết, perfume, glucuronic acid, beta-carotene, glycerin, alpha-bisabolol, bacillus ferment, diethyl octanediol, propylene glycol, methyl paraben, propyl paraben, dimethicone, isopropyl myristate, steareth 20, POE 20 soritan sterate, POE 15 cetyl ether, sorbitan olivate.

Công dụng:

- Là kem dưỡng da ban đêm chuyên biệt giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho da vào ban đêm.

- Giúp kháng khuẩn, làm mềm da, làm dịu da, làm mịn da.

- Làm da trắng sáng tự nhiên.

- Làm giảm sự hình thành các loại mụn, làm chậm tiến trình lão hoá, làm trẻ hoá làn da và dưỡng ẩm da ưu việt.

- Chống lại tác hại của các tia tử ngoại, nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong, xoá mờ các vết thâm nám, các đường nhăn trên mặt, các đốm nâu, tàn nhang…

Cách dùng :

Rửa sạch mặt bằng Nước rửa mặt Feiya Cleanser, sau đó lau khô và thoa một lớp mỏng Kem dưỡng da ban đêm Feiya Night Cream lên mặt và cổ. Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Đóng gói: 15g.

Nhà sản xuất: Feiya Cosmetics, Nhật Bản.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người dùng sản phẩm.

Thương hiệu: Feiya


Kem dưỡng trắng da ban đêm Feiya (Whitening Night Cream)

Feiya Whitening Night Cream có tác dụng đặc biệt trong việc dưỡng ẩm, làm mềm da, nuôi dưỡng các tế bào da trong lúc ngủ giúp chống lão hoá hiệu quả, làm trắng da.

40$
BUY NOW
Đặc biệt

Không tính phí vận chuyển, đã bao gồm thuế

Please type your email here to receive daily updates.